“THẮP LỬA” LỄ RA QUÂN DỰ ÁN METRO STAR,“CHÁY HÀNG”

Ngày 11/12/2018, Lễ ra quân và ký kết đối tác chiến lược dự án Metro Star đã chính thức được diễn ra tại GEM Center, 08 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TP. HCM. Sự kiện vinh dự có sự đón tiếp các đại diện cấp cao đến từ Lãnh sự quán Singapore, Cục xúc tiến thương mại Singapore, Hiệp hội doanh nghiệp Singapore, Phòng Quản lý Đô thị – UBND quận 9, đại diện chủ đầu tư hai nước Singapore và Việt Nam cùng sự tham gia của hàng ngàn sales đến từ các đại lý phân phối BĐS uy tín tại TP. HCM.

Metro Star sở hữu vị trí đắc địa, kết nối trạm số 10 và ga metro Quận 1

Metro Star là dự án được Tập đoàn Soilbuild hợp tác với C.T Land – một thành viên của Tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam C.T Group ra công ty Liên doanh CTSB – công ty con được thành lập với mục đích quản lý các khoản đầu tư của Soilbuild vào Việt Nam. Dự án Metro Star được đánh giá một “siêu phẩm” sẽ sớm “cháy hàng” vì có vị trí vô cùng đắc địa hiếm có, ngay mặt tiền đại lộ Xa lộ Hà Nội rộng lớn hướng về trung tâm thành phố và ngay điểm kết nối với Vành đai 2 qua Phạm Văn Đồng và Mai Chí Thọ cùng với kiến trúc độc đáo hình ngôi sao 3 cánh, tích hợp hơn 100+ tiện ích đậm chất Singapore. Đây cũng là dự án duy nhất có cầu bộ hành kết nối trực tiếp Ga Metro số 10 đi đến các Ga trung tâm Q.1.

Tham dự sự kiện Lễ ra quân dự án Metro Star là sự góp mặt của 10 đơn vị phân phối BĐS uy tín hàng đầu tại TP. HCM: Công ty Đầu Tư Phát Triển Đô Thị Mới Thủ Thiêm; Đông Tây Investment; Cenland; G9 Group; Era Việt Nam; LinkHouse; P10; PropNex Realty; Huttons Vietnam… với hàng ngàn chuyên viên kinh doanh bất động sản.  Khí thế hừng hực của các đơn vị tham gia khiến cho Lễ ra quân trở nên “nóng” hơn bao giờ hết.

Đại diện Huttons VN chính thức ký kết hợp tác chiến lược với 10 đơn vị phân phối BĐS uy tín hàng đầu tại TP. HCM

Ngay từ thời điểm bắt đầu, không khí sôi động đã lan tỏa khắp hội trường… Phấn khích và háo hức là cụm từ được các thành viên tham dự chương trình nói đến nhiều nhất. Hàng ngàn sales và đại diện các sàn phân phối, đại diện chủ đầu tư đã đốt nóng không khí khi khai hội bằng những khẩu hiệu hừng hực khí thế. Tất cả đều trông chờ giây phút công bố chính thức thông tin của đại dự án đầy sức hút này.

Lễ ký kết càng thêm bùng nổ với phần đăng ký tăng rổ hàng… Đặc biệt là phút giây cao trào khi đại diện công ty Liên doanh CTSB tại Tp. HCM và 10 đơn vị phân phối có mặt trên sân khấu cùng nhấn nút START chính thức khởi động cho chiến dịch kinh doanh lần này.

Hàng ngàn sales và đại diện các sàn phân phối, đại diện chủ đầu tư đều trông chờ giây phút công bố chính thức thông tin của đại dự án đầy sức hút này.

Sự kiện cung cấp rất nhiều thông tin hấp dẫn về dự án, kế hoạch triển khai, chính sách bán hàng cùng các chương trình hỗ trợ tốt… Metro Star hứa hẹn sẽ là dự án đầy triển vọng với những cơ hội đầu tư hấp dẫn và bền vững, được nhiều khách hàng quan tâm.

Liên hệ:

Phòng Kinh Doanh Huttons :
Address: P03.02 Level 3 – The Oxygen, 628C Ha Noi Highway, An Phu Ward, District 2 HCMC

– T: (+84) 9373 39833
– T: (+84) 9092 11066

Website: www.metro-stars.comwww.huttons.com.vn

0937 339 833